Liên hệ

Các kiểu trang điểm dự tiệc cưới giúp mọi cô gái luôn tỏa sáng

Đi tiệc cưới đừng bao giờ đại khái qua loa. Tiệc cưới không chỉ là nơi cô dâu khoe sắc mà chính bạn – khách mời danh dự của cô dâu hoặc chú rể cũng cần làm mới mình và xinh tươi. Đã đến tuổi bạn đẹp và nổi bật trước đám đông rồi. Hãy chọn cho mình một trong các kiểu trang điểm dự tiệc cưới để luôn tự tin và tỏa sáng.

Bí quyết trang điểm dự tiệc cưới mọi cô gái nên biết để luôn nổi bật và chỉ thua cô dâu

Dự tiệc cưới của bạn bè, người thân, đồng nghiệp,... không đơn thuần là mặc lên mình một bộ đồ đẹp. Dù là địa điểm tổ chức là ở đâu thì việc các bạn cần làm xuất hiện với vẻ ngoài thật xinh và nổi bật. Muốn xinh, nổi bật các bạn nên biết cách trang điểm dự tiệc cưới và chuẩn bị thật chu đáo.

6 bước makeup dự tiệc cưới vừa nhanh, vừa đẹp không cần đến thợ

Hầu hết các bạn gái ngày nay đều biết đến một vài nét trang điểm cơ bản để làm mới bản thân và luôn xuất hiện xinh tươi. Tuy nhiên, với nhiều người lại gặp khó khăn trong vấn đề trang điểm khi đi dự tiệc cưới. Vì vậy hôm nay Juhee Makeup sẽ hướng dẫn các bạn 6 bước makeup thật nhanh để có được khuôn mặt xinh tươi, nhẹ nhàng vừa đi làm, đi chơi và đi dự tiệc.

Hướng dẫn trang điểm cô dâu có khuôn mặt dài

Không phải ai cũng có một khuôn mặt hoàn hảo, người mặt tròn, người mặt vuông, người lại mặt dài,... Tuy nhiên, chỉ cần biết cách trang điểm là có thể hóa giải được mọi khuyết điểm trên gương mặt. Hôm nay, Juhee Makeup sẽ hướng dẫn chị em trang điểm cô dâu có khuôn mặt dài. 

Trang điểm tự nhiên, trẻ trung dự tiệc cuối năm

Các cô gái ai cũng muốn mình xinh đẹp rạng rỡ hơn mọi ngày để đi dự lễ hội và đón nhận ánh mắt ngượng mộ của mọi người. Chọn cách trang điểm tự nhiên, trẻ trung giúp bạn có một hình ảnh mới mẻ nhưng vẫn đúng quy chuẩn.